Giới thiệu

Cửa hàng Người Lớn 127A Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

*Tôn chỉ hoạt động của shop

- Ngay từ những ngày đầu thành lập Shop Người Lớn Hà Nội xác định mục đích và tôn chỉ hoạt động của mình là "Trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cung cấp các mặt hàng sinh lý, đặc biệt là các mặt hàng bao cao su, góp phần làm cho cuộc sống văn minh và an toàn hơn. Tiện ích - Uy tín - Lịch sự và Kín đáo".

- Đối với chúng tôi, sức khỏe của khách hàng là số 1, lợi nhuận chỉ là số 2. Với phương trâm đó Shop Nguoi Lon đã, đang và sẽ luôn phấn đấu để hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình. Một mặt chúng tôi không ngừng tìm kiếm các nguồn cung cấp trong và ngoài nước để có được nguồn hàng đảm bảo hai tiêu chí là chất lượng đảm bảo và giá thành thấp. Mặt khác, bằng việc đưa vào các dịch vụ như nhận đặt hàng online và qua điện thoại, giao hàng tận nơi theo yêu cầu, mở cửa phục vụ 24/7... Shopnguoilon HaNoi hy vọng mang lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng của mình. Bên cạnh đó, hiện nay Shopnguoilon HaNoi đang hợp tác với nhiều bác sỹ có chuyên môn giỏi về sinh lý giới tính, cộng với quá trình không ngừng tìm hiểu tài liệu, học hỏi tích lũy từ thực tế tiếp xúc với khách hàng...nhằm mục đích chia sẻ và tư vấn cùng khách hàng, đưa ra các lời khuyên chất lượng nhất cùng khách hàng giải quyết các vấn đề gặp phải về sức khỏe sinh lý của mình.

- Các sản phẩm và dịch vụ Shop người lớn Hà Nội chuyên bán các mặt hàng sinh lý phục vụ cho nhu cầu đời sống tình dục lành mạnh, những thứ mang tính chất thiết yếu hay hỗ trợ cho các bạn nam và nữ để nâng cao chất lượng quan hệ tình dục - cải thiện sức khỏe - và góp phần nâng cao hạnh phúc gia đình, chúng tôi không bán các mặt hàng mang tính chất kích dục mà nhà nước cấm.

- Bao cao su các loại được nhập khẩu chính hãng , mỏng trơn, siêu mỏng, có gai li ti, có chất chống xuất tinh sớm, có hương thơm...của các thương hiệu nổi tiếng như Durex, Sagami, Jex,  Longsock, Trojan, Sumo, Innova...

- Gel bôi trơn với các dòng sản phẩm gel bôi trơn tăng độ ẩm - gel bôi giúp tăng khoái cảm cho nữ dễ đạt cực khoái hơn - gel bôi trơn âm đạo, làm hồng nhũ hoa, se khít âm đạo sau sinh...

- Thuốc giúp chống xuất tinh sớm ở nam giới, với những dòng sản phẩm an toàn được nhập về từ Anh, USA, Đức, Thái Lan...như Stud 100, Premjact, Power, Pjur,...đa phần các loại này sử dụng chất gây tê như Lidocain, Benzocain là những chất được các cơ quan y tế thế giới công nhận là an toàn cho sức khỏe vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm.

- Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý, tăng cương dương, cải thiện sức khỏe lâu dài.

- Các loại đồ chơi người lớn dành cho nam và cho nữ, hỗ trợ cho đời sống tình dục thêm phần thú vị.

- Các sản phẩm sinh lý khác.

* Như các bạn biết, cuộc sống ngày hay của chúng ta đang ngày càng hiện đại và và đầy đủ nhưng cũng...áp lực hơn. Từ đó nảy sinh ra nhiều vấn đề về sức khỏe nói chung và sức khỏe tình dục nói riêng. Phổ biến là tình trạng yếu hay suy giảm khả năng sinh lý ở cả nam giới và nữ giới. Độ tuổi giới trẻ quan hệ tình dục lần đầu cũng ngày một trẻ hơn, các tệ nạn xã hội và bệnh liên quan đến tình dục cũng nhiều hơn... Và vì vậy, Shopnguoilon HaNoi muốn được góp một phần nhỏ làm cho xã hội chúng ta an toàn và văn minh hơn. * Rất mong nhận được sự ủng hộ, sự chia sẻ từ các bạn.

* Mọi liên hệ và tham quan mua hàng tại địa chỉ duy nhất :

Shop Ngưởi Lớn - 127A Nguyễn Lương Bằng - Quận Đống Đa - Hà Nội

    Hotline : Mr. Phan : 0979.86.2002 - 0944.94.88.22

 Website : https://bcs24.com

Hình ảnh của cửa hàng

 

Latest Blog
Đồ Chơi Dành Cho Chị Em | Sextoy Đồ Chơi Cho Nữ Tốt Nhất
21 Jul
Đồ chơi dành cho chị em. Sextoy đồ chơi cho nữ tốt nhất. Đồ chơi...
Sự thật về thuốc xịt stud 100 có thể trị xuất tinh sớm như lời đồn thổi?
18 Aug
Hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm trị xuất tinh sớm cho phái...
28 Jul
Hiểu thêm về thuốc cường dương là gì? Thuốc cường dương...
Thâm nhập hội những chàng đam mê sextoy
16 Jul
Những loại sextoy đơn giản cho cuộc yêu nồng nàn Những loại đồ ...