Hướng dẫn mua hàng & Thanh toán

* Khách hàng ở Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác nếu có điều kiện xin mời đến mua hàng tại cửa hàng có địa chỉ SHOP NGƯỜI LỚN – 127A phố Nguyễn Lương Bằng –  Quận Đống Đa – Hà Nội . ( Cửa hàng mặt phố có biển hiệu "SHOP NGƯỜI LỚN" ĐT: - Hot line : 0979.86.2002  -  0944.94.8822 ) .

- Khi quý khách đến đây sẽ được chung tôi tư vấn  cũng như giải đáp những vấn đề mà quý khách chưa rõ về từng sản phẩm ví dụ như : Hình dáng ,tính năng , nguồn gốc , cách bảo quản và sử dụng .v.v...

Cách thứ 2 : Mua hàng qua điện thoại : Quý khách xem kỹ thông tin sản phẩm trên hệ thống website của chúng tôi sau đó điện thoại theo số : Mr.Phan : 0979.86.2002 báo cho chúng tôi sản phẩm cần mua -  Hàng sẽ được chuyển ngay sau khi đặt hàng đến tận địa chỉ của Quý khách tại Hà Nội theo yêu cầu và thanh toán trực tiếp .

* Khách hàng tại nội thành Hà Nội :

- Đối với khách hàng có đơn hàng trên 500.000đ sẽ được miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội ( 4 quận nội thành cũ ). Thời gian nhân hàng sau 1h đến 2h kể từ lúc đặt mua hàng .

- Đối với đơn hàng dưới 500.000đ cộng phí vận chuyển tùy theo địa chỉ của khách hàng tại Hà Nội . Chúng tôi có nhiều hình thức vận chuyển tiết kiệm dành cho khách hàng không có nhu cầu cần giao quá gấp .

 * Quý khách thông báo cho chúng tôi mã sản phẩm  cần mua qua email , hoặc ĐT theo số : Mr.Phan :0979.86.2002 . Chúng tôi sẽ thông báo lại cho quý khách về tình trạng hàng hóa , tổng số tiền cần thanh toán . V. V …

* Khách ở các tỉnh thành phố khác :

- Quý khách ở các tỉnh nếu không có điều kiện về Hà Nội ,chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận tay quý khách qua C/Ty chuyển phát nhanh đảm bảo an toàn , chính xác, kín đáo ,Tế nhị  . Phương thức thanh toán xin mời xem nội dung bên dưới .

Khách hàng ở nội thành Hà Nội :     Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng .

Khách hàng ở các  tỉnh thành khác trên cả nước :  Có 2 hình thức thanh toán dưới đây

a/ Thanh toán bằng hình thức chuyển tiền trước qua ngân hàng hoặc bằng thẻ ATM , internet Banking vào tài khoản của chúng tôi 

  - Ngân hàng sẽ thông báo với chúng tôi ngay sau khi quý khách chuyển tiền 10 phút . Khi đã nhận được tiền chúng tôi có trách nhiệm thông báo lại cho khách hàng và tiến hành gửi hàng ngay .

Ghi chú :    Shop Người Lớn chúng tôi chỉ tiền hành gửi hàng khi tiền của quý khách đã về tải khoản của chúng tôi .

* Hiện nay chúng tôi có áp dụng chính sách ưu đãi cho những khách hàng ở các tỉnh thành ngoài Hà Nội trên cả nước trọn sử dụng hình thức thanh toán chuyển qua tài khoản trước . Xin vui liên hệ với chúng tôi theo số : 0979.86.2002 để biết chi tiết về chương trình .

- Lưu ý : Chương trình này chỉ áp dụng cho khách hàng ở các tỉnh thành ngoài Hà Nội trên cả nước .

b/ Thanh toán khi nhận hàng ( COD) :

* Quý khách tại các tỉnh thành phố trên cả nước nếu không sử dụng hình thức thanh toán chuyển tiền qua tài khoản thì SHOP NGƯỜI LỚN sẽ gửi hàng đến tận tay theo địa chỉ của quý khách thanh toán trực tiếp cho nhân viên bưu điện hoặc quý khách đến nhận hàng & thanh toán tại văn phòng C/Ty chuyển phát nhanh , hoặc bưu điện tại các TP . Đây gọi là dịch vụ COD . Công thức tính cụ thể như sau :

    Tiền hàng + cước vận chuyển COD = Tổng thu

Ghi chú : Dịch vụ này chỉ thực hiện cho các đơn hàng từ 200.000 trở lên

Hãy đặt niềm tin ở chúng tôi. Chúng tôi sẽ phục vụ tốt như cam kết

 

 

Latest Blog
Đồ Chơi Dành Cho Chị Em | Sextoy Đồ Chơi Cho Nữ Tốt Nhất
21 Jul
Đồ chơi dành cho chị em. Sextoy đồ chơi cho nữ tốt nhất. Đồ chơi...
Sự thật về thuốc xịt stud 100 có thể trị xuất tinh sớm như lời đồn thổi?
18 Aug
Hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm trị xuất tinh sớm cho phái...
28 Jul
Hiểu thêm về thuốc cường dương là gì? Thuốc cường dương...
Thâm nhập hội những chàng đam mê sextoy
16 Jul
Những loại sextoy đơn giản cho cuộc yêu nồng nàn Những loại đồ ...