Thuốc xịt chống xuât tinh sớm Epic LifeStyles

Mã sản phẩm: XCT17

Tình trạng: Out Of Stock

Giá: 800.000VNĐ
Trước Thuế: 800.000VNĐ
Số lượng:

Thuốc xịt chống xuât tinh sớm Epic LifeStyles - Đức - (XCT17)

Thuốc xịt chống xuât tinh sớm Epic LifeStyles

- Trong tình dục ân ái đôi lứa thời gian quan hệ cũng không phải là tất cả, nhưng đôi khi xuất tinh sớm quá nhanh chỉ có một vài phút thì chưa đủ để đưa nàng lên những đợt cực khoái sung sướng.
- Chính vì vậy điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc xịt sẽ có hiệu quả ngay và làm cho cuộc vui của đôi lứa thêm lôi cuốn.
- Thuốc trị xuất tinh sớm Epic Lifestyles là sản phẩm cao cấp nhất hiện nay sẽ giúp cho các chàng trai một phong độ như ý, điều chỉnh được thời gian quan hệ tình dục như mong muốn.

- Cách thức hoạt động nhẹ nhàng đó là làm hạn chế cảm giác, ngăn ngừa và điều trị xuất tinh sớm, cung cấp thêm sức bền, tăng cường cương cứng cho dương vật .
- Epic được xây dựng trên thành phần hoạt động chính lidocaine 10%, một thuốc gây tê nhẹ an toàn cho da nhạy cảm. Bạn vẫn thấy có nhiều cảm giác trong ân ái tình dục, nhưng bạn sẽ kiểm soát được quá trình xuất tinh nhanh hay chậm.

- Chỉ cần xịt vài hơi EPIC vào đầu dương vật của bạn và đợi một vài phút để tác dụng, nó sẽ không làm ảnh hưởng đến đối tác và Epic an toàn để sử dụng với tất cả các loại bao cao su.

- Thuốc chống xuất tinh sớm Epic dạng xịt phun sương là sản phẩm tiêu biểu của hãng LifeStyles - Mỹ chuyên về các sản phẩm cao cấp trong nghành cộng nghiệp tình dục , được cấp bằng sáng chế của hiệp hội y tế Mỹ FDA .

* Thành phần :

- Lidocaine 15% , Propylene Glycon , Sufate , Sodium , Carboxy , PEG8 với công thức độc đáo không mùi ,không vị, không nóng , rát , không tác dụng phụ .

* Cách dùng :

- Phun một lượng hai đến ba hơi thuốc chống xuât tinh sớm Epic vừa đủ vào phần đầu dương vật trước khi quan hệ 5′ đến 10′ . Sau khi phun dùng tay massage cho đều thuốc trên bề mặt dương vật . Có thể điều chỉnh lượng phun tùy theo cơ địa của từng người .

- Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Epic an toàn khi sử dụng , không tác dụng phụ , có thể dùng kết hợp với bao cao su & gel bôi trơn

* Dung tích :     Hộp / 1 chai 15 ml

* Xuất xứ :

- Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Epic là sản phẩm chính hãng LifeStyles Mỹ - Sản xuất tại Đức - Nhập khẩu từ Mỹ

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

* Mua sản phẩm này tại Shop Người Lớn 127A Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

                                   Hotline : 0979.86.2002    -    Website :  bcs24.com

* Tham khảo thêm các loại thuốc chống xuất tinh sớm khác  .

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Danh Mục