Tin tức tình yêu, tình dục, hôn nhân, gia đình

Sự thật về thuốc xịt stud 100 có thể trị xuất tinh sớm như lời đồn thổi?
18 Aug / 2018

Sự thật về thuốc xịt stud 100 có thể trị xuất tinh sớm như lời đồn thổi?

Write By: Administrator Published In: Tin tức tình yêu, tình dục, hôn nhân, gia đình Hits: 1483 Comment: 0

Hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm trị xuất tinh sớm cho phái mạnh, trong đó Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Stud 100 được rất nhiều người tin dùng và nhận thấy hiệu quả rất tốt ngay khi sử dụng. Đồ Chơi 18 hân hạnh giới thiệu với bạn sản phẩm Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Stud 100 với các công dụng, thành phần sau đây:

 

28 Jul / 2018

Những câu hỏi về thuốc cương dương Maxman

Write By: Administrator Published In: Tin tức tình yêu, tình dục, hôn nhân, gia đình Hits: 1277 Comment: 0

Hiểu thêm về thuốc cường dương là gì?
Thuốc cường dương hoặc còn gọi là thuốc giúp cương dương là thuốc giúp cho dương vật cương cứng hoặc kéo dài thời gian cương cứng của bộ phận này trong quá trình quan hệ. Thuốc cường dương còn chữa các chứng bệnh rối loạn cương cứng, hoặc đơn giản chỉ phục vụ nhu cầu tình dục kéo dài của một số đối tượng.

 

Thâm nhập hội những chàng đam mê sextoy
16 Jul / 2018

Thâm nhập hội những chàng đam mê sextoy

Write By: Administrator Published In: Tin tức tình yêu, tình dục, hôn nhân, gia đình Hits: 1597 Comment: 0

Những loại sextoy đơn giản cho cuộc yêu nồng nàn Những loại đồ chơi tình dục này có thể là dụng cụ khiến cho cuộc yêu của bạn trở nên mới mẻ và nóng bỏng hơn. Máy rung. Một chiếc máy rung là điều không thể thiếu trong ‘cuộc yêu’. Nó khiến cho cả hai tăng cường khoái cảm khiến cho ‘chuyện ấy’ diễn ra mạnh mẽ và cuồng nhiệt hơn. Để chiếc máy rung ở dưới giường, nó sẽ kích thích chàng lao vào ‘yêu’ bạn thật nhiệt tình và say mê

Nghệ thuật quan hệ tình dục cho nữ làm chàng đê mê
05 Jun / 2018

Nghệ thuật quan hệ tình dục cho nữ làm chàng đê mê

Write By: Administrator Published In: Tin tức tình yêu, tình dục, hôn nhân, gia đình Hits: 2091 Comment: 0

Ngoan ngoãn khi lên giường là “liều thuốc độc” khiến “chuyện ấy” nhanh chóng nhàm chán. Hãy nhìn lại chuyện giường chiếu của bạn và kiểm chứng nhận định này nhé!

Với nam giới, một cô vợ quá ngượng ngùng trong chuyện ấy sẽ làm cho chàng tụt dốc cảm xúc. Không còn cảm thấy hưng phấn nữa. Chính vì vậy, “gần gũi” không phải là chuyện của riêng chàng. Bạn cũng cần là người chủ động khéo léo chiều chàng. Nhất là đối với những chàng bị xuất tinh sớm, sự tinh tế và thấu hiểu của bạn sẽ khiến chàng đê mê.

Và dưới đây chính là cách quan hệ tình dục. Những hướng dẫn cách làm chuyện ấy đầy kinh nghiệm đến mức khiến chàng của bạn không ngừng sung sướng, rất lâu xuất tinh và cùng nhau lên đỉnh.