Tin tức tình yêu, tình dục, hôn nhân, gia đình

Thâm nhập hội những chàng đam mê sextoy
16 Jul / 2018

Thâm nhập hội những chàng đam mê sextoy

Write By: Administrator Published In: Tin tức tình yêu, tình dục, hôn nhân, gia đình Hits: 5 Comment: 0

Những loại sextoy đơn giản cho cuộc yêu nồng nàn Những loại đồ chơi tình dục này có thể là dụng cụ khiến cho cuộc yêu của bạn trở nên mới mẻ và nóng bỏng hơn. Máy rung. Một chiếc máy rung là điều không thể thiếu trong ‘cuộc yêu’. Nó khiến cho cả hai tăng cường khoái cảm khiến cho ‘chuyện ấy’ diễn ra mạnh mẽ và cuồng nhiệt hơn. Để chiếc máy rung ở dưới giường, nó sẽ kích thích chàng lao vào ‘yêu’ bạn thật nhiệt tình và say mê

Nghệ thuật quan hệ tình dục cho nữ làm chàng đê mê
05 Jun / 2018

Nghệ thuật quan hệ tình dục cho nữ làm chàng đê mê

Write By: Administrator Published In: Tin tức tình yêu, tình dục, hôn nhân, gia đình Hits: 57 Comment: 0

Ngoan ngoãn khi lên giường là “liều thuốc độc” khiến “chuyện ấy” nhanh chóng nhàm chán. Hãy nhìn lại chuyện giường chiếu của bạn và kiểm chứng nhận định này nhé!

Với nam giới, một cô vợ quá ngượng ngùng trong chuyện ấy sẽ làm cho chàng tụt dốc cảm xúc. Không còn cảm thấy hưng phấn nữa. Chính vì vậy, “gần gũi” không phải là chuyện của riêng chàng. Bạn cũng cần là người chủ động khéo léo chiều chàng. Nhất là đối với những chàng bị xuất tinh sớm, sự tinh tế và thấu hiểu của bạn sẽ khiến chàng đê mê.

Và dưới đây chính là cách quan hệ tình dục. Những hướng dẫn cách làm chuyện ấy đầy kinh nghiệm đến mức khiến chàng của bạn không ngừng sung sướng, rất lâu xuất tinh và cùng nhau lên đỉnh.

 

Shop bán bao cao su tại Hà Nội – An toàn ,100% chính hãng
04 Apr / 2018

Shop bán bao cao su tại Hà Nội – An toàn ,100% chính hãng

Write By: Administrator Published In: Tin tức tình yêu, tình dục, hôn nhân, gia đình Hits: 192 Comment: 0

Bạn đang cần tìm shop bán bao cao su tại Hà Nội. Hãy liên hệ hệ thống cửa hàng BCS24.com. 100% bao cao su chúng tôi bán là hàng chính hãng và cam kết chỉ bán hàng chính hãng. Ngoài bán bao cao su tại các cửa hàng trực tiếp chúng tôi cũng có dịch vụ giao hàng tận nơi ở khu vực Hà Nội và gửi hàng đi tất cả các tỉnh thành trong cả nước.

 

Đồ chơi tình dục hiện nay chất lượng ra sao?
12 Feb / 2018

Đồ chơi tình dục hiện nay chất lượng ra sao?

Write By: Administrator Published In: Tin tức tình yêu, tình dục, hôn nhân, gia đình Hits: 398 Comment: 0

Hiện nay đồ chơi tình dục như một người bạn đồng hành tin cậy của nhiều người từ nam cho đến nữ, bởi nhu cầu tình dục tăng cao kéo theo nền kinh tế phát triển vì thế nhiều công y doanh nghiệp sản xuất đồ chơi tình dục mọc nên như nấm. Câu hỏi chất lượng đồ chơi tình dục có tốt và đảm bảo đang được nhiều người quan tâm. Hẳn là ai cũng quan tâm đến sức khỏe và lựa chọn cho mình một thương hiệu cũng như địa điểm bán lý tưởng và uy tín.