Bao cao su don zen rung đầu rồng

Mã sản phẩm: BCS 5

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 200.000VNĐ
Trước Thuế: 200.000VNĐ
Số lượng:

Bao cao su don zen rung đầu rồng - (BCS 5)

Bao cao su đôn zên rung đầu rồng

- Bao cao su đôn dên đầu rồng có rung là dòng bao đặc biệt dùng để tăng kích cỡ cho dương vật. Thể hiện bãn lĩnh đàn ông cho bạn trước bạn tình của mình. Ở loại bao này được thiết kế như đầu một con rồng , thêm bộ phận rung nhỏ ở gốc để kích thích điểm G , thân bao mỏng hơn có nhiều gai to tăng cảm giác mạnh

- Đa số phụ nữ thích người đàn ông có dương vật lớn và dài. Khi dương vật của chúng ta quá nhỏ mà âm đạo của nàng lại quá rộng rãi, thoáng mái, lỏng lẻo, thì chúng ta phải làm sao đây ?

- Bao cao su đôn zên rung dầu rồng làm cho dương vật to ra và dài hơn giúp chúng ta khắc phục khuyết điểm dương vật nhỏ bẩm sinh. Chống xuất tinh sớm , kéo dài thời gian quan hệ

- Khi chúng ta mang bao cao su đôn dên vào, dương vật của chúng ta và âm đạo của nàng ở trong trạng thái : Càng Bó Chặt – Khít – Cảm Giác Thăng Hoa cao.

* Ưu điểm :

- Phòng chống tuyệt đối 100% các bệnh lây lan qua đường tình dục. , sử dụng được nhiều lần .

* Cấu tạo :     Bao đôn zên được làm từ silicon cao cấp , mềm ,trong suốt , không thấm nước .

- Có thêm lõi rung thiết kế độc lập sử dụng linh hoạt , sử dụng pin cúc áo đồng hồ G3 , có thể thay pin để sử dụng nhiều lần .

* Kích cỡ :    Co dãn linh hoạt theo kích cỡ dương vật

* Quy cách :   Hộp 1 chiếc

* Cách sử dụng bao cao su đôn zên rung đầu rồng

- Chúng ta mang 1 bao cao su bình thường vào. Bên ngoài bcs loại thông thường có chất bôi trơn giúp chúng ta mang bao đôn zên vào dễ dàng.

- Cuốn tròn ngược vào trong cho nó ngắn lại gần giống như bcs thông thường. sau đó chúng ta mang vào, vuốt nhẹ từ trên xuống là xong ( chú ý rút lõi rung ra trước khi đeo bao , đeo xong lại gắn lõi rung trở lại )

- Sau khi quan hệ tình dục xong, chúng ta vứt bỏ bao bình thường bên trong. Đối với bao đôn zên, sau khi bỏ lõi rung ra , chúng ta có thể dùng vòi nước mạnh, xà phòng, cồn 70 độ … rửa thật sạch cả bên trong lẫn bên ngoài, sau đó phơi khô, sử dụng lại cho lần sau. Bao đôn zên rất mau khô.

* Xuất xứ :     Sản xuất tại Trung Quốc

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

* Mua sản phẩm này tại Shop Người Lớn 127A Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội

                                   Hotline : 0979.86.2002 - Website :  bcs24.com

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Danh Mục