Chuỗi ngọc kích thích hậu môn Anal 101 Intro Beads

Mã sản phẩm: DRLA10

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 650.000VNĐ
Trước Thuế: 650.000VNĐ
Số lượng:

Chuỗi ngọc kích thích hậu môn Anal 101 Intro Beads - (DRLA10)

Chuỗi ngọc kích thích hậu môn Anal 101 Intro Beads

- Chuỗi Ngọc Anal 101 Intro Beads một đồ chơi tình dục hậu môn dùng để khám phá , massage ” cửa sau “, tiền liệt tuyến cho bạn tình .

- Chuỗi Ngọc kích thích hậu môn Anal 101 Intro Beads xây dựng chuẩn bị cho việc quan hệ tình dục qua đường Hậu môn được an toàn & thỏa mãn .

- Cuộc sống tình dục cứ diễn ra theo lồi mòn sẽ trở nên buồn tẻ ,nhàm trán . Chúng ta hãy kiến tạo cho mình một sự khởi đầu mới mẻ , khám phá những điều lạ, những điểm nhạy cảm mới trên cơ thể bạn tình . Khám phá “cửa sau” của đối tác là một trong những khởi đầu mới mẻ , các nhà nghiên cứu về tình dục học cho rằng hậu môn là nơi tập trung rât nhiêu dây thần kinh , mạch máu nhạy cảm ở Nữ và Nam đều vậy , ở Nam giới còn có khu vực tiền liêt tuyến hay con gọi là điểm “G ” Nam cũng được kích thích qua đường hậu môn .

- Dựa trên nhứng điểm này mà các hãng chuyên về đồ chơi tình dục trên thế giới đã sáng chế ra một số dụng cu để kích thích ” cửa sau ” mang lại sự phấn kích tình dục cho bạn tình được gọi vào nhóm đồ chơi tình dục hậu môn .

* Cấu tạo :  Chuỗi Ngọc Anal 101 Intro Beads được làm từ nhựa ABS cao cấp siêu mịn , nhẵn an toàn không gây dị ứng theo tiêu chuẩn của FDA Hoa Kỳ . Không chứa Phthalates bao gồm công thức kháng khuẩn Sil-A-Gel .

* Kích thước :  Do có hình dáng như chuỗi hạt nên sản phẩm gồm có kích thước khác nhau từ lớn đến bé tuần tự từ 2cm – 1,5m – 1cm - ………

* Xuất xứ :  Chuỗi Ngọc Anal 101 Intro Beadsđồ chơi tình dục do hãng Exotic California - Hoa Kỳ – Sản xuất tại nhà máy của hãng đặt tại Trung Quốc -Thực hiện phân phối toàn cầu tại Mỹ - Nhập khẩu từ Mỹ nguyên serial ( No Fake )

Tham khảo video của sản phẩm

* Mua sản phẩm này tại Shop Người Lớn 127A Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

                                   Hotline : 0979.86.2002    -    Website :  bcs24.com

* Quý khách click vào đây để tham khảo các loại  đồ chơi tình dục cao cấp khác

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Danh Mục