Bộ đồ chơi tình dục bạo dâm 10 món độc lạ

Mã sản phẩm: SM2715

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 950.000VNĐ
Trước Thuế: 950.000VNĐ
Số lượng:

Bộ đồ chơi tình dục bạo dâm 10 món độc lạ - (SM2715)

Bộ đồ chơi tình dục bạo dâm 10 món độc lạ

 - Bộ dụng cụ bạo dâm rất thuận lợi cho bạn và người tình tạo hình các tư thế khác nhau trong quá tình làm tình đầy hấp dẫn và mãnh lực, thay đổi và làm mới đời sống tình dục tìm đến những cảm giác mới lạ, trải nghiệm mọi tư thế làm tình dưới hình thức bạo dâm đầy thú vị cho cả hai đều được thỏa mãn và tận hưởng khoái cảm của sự thăng hoa.

 - Dụng cụ hỗ trợ tình dục - hay đồ chơi bạo dâm gồm 1 bộ 10 món khác nhau sử dụng trong quan hệ tình dục dùng để định vị chân, tay, cổ , mông như dụng cụ còng tay, còng chân, bịt mắt, dây thừng, cây roi... đó là 10 dụng cụ như trên hình ảnh được chụp từ sản phẩm .

 - Với bộ sản phẩm đồ chơi tình dục bạo dâm 10 in 1 bạn có thể mang lại cho bạn tình nhiều trải nghiệm mới lại hơn , mạnh bạo hơn trong từng cuộc yêu của cả hai người, nàng sẽ rên la đầy đê mê khoải cảm, khiến chàng khó khiềm lòng được. Chắc chắn cuộc yêu của hai ban sẽ rạo rực và hừng hực mạnh bạo và đầy cảm hứng khi bị kích thích bởi bộ dụng cụ bạo dâm 10 sản phẩm đồ chơi độc đáo này.

 - Nếu bạn đang tìm ý tưởng mới để làm thế nào kích thích bạn tình thay vì những trò chơi buồn chán trong cuộc sống tình dục của bạn? Bạn muốn thử cảm giác mới mẻ? Nếu bạn đang tìm một thứ gì đó để vui chơi trong phòng ngủ cùng người ấy của bạn thì thật tuyệt "bộ đồ chơi bạo dâm 10 in 1 sang chảnh và đẳng cấp" là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho cả hai bạn.


* Mua sản phẩm này tại Shop Người Lớn 127A Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

 Hotline : 0979.86.2002    -    Website :  bcs24.com

* Quý khách click vào đây để tham khảo các loại  đồ chơi tình dục cao cấp khác

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Danh Mục