Dụng cụ kích thích hậu môn Colt Anal Trainer Kit

Mã sản phẩm: DCHM109

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 1.590.000VNĐ
Trước Thuế: 1.590.000VNĐ
Số lượng:

Dụng cụ kích thích hậu môn Colt Anal Trainer Kit - (DRLA8)

Dụng cụ kích thích hậu môn Colt Anal Trainer Kit

- Cuộc sông tình dục cứ diễn ra theo lồi mòn sẽ trở nên buồn tẻ ,nhàm trán . Chúng ta hãy kiến tạo cho mình một sự khởi đầu mới mẻ , khám phá những điều lạ, những điểm nhạy cảm mới trên cơ thể bạn tình . Khám phá “cửa sau” của đối tác là một trong những khởi đầu mới mẻ , các nhà nghiên cứu về tình dục học cho rằng Hậu Môn là nơi tập trung rât nhiêu dây thần kinh , mạch máu nhạy cảm ở Nữ và Nam đều vậy , ở Nam giới còn có khu vực tiền liêt tuyến hay con gọi là điểm “G ” Nam cũng được kích thích qua đường hậu môn .

- Chút hiểu biết về sinh lý là đủ để có thể thực hiện giao hợp qua hậu môn an toàn. Giống bất cứ loại cơ nào khác, cơ thắt trong hậu môn có thể co lại đủ lâu trước khi nó mỏi và buộc phải dãn ra. Khi nó dãn ra, anh ta có thể luồn dương vật anh ấy vào mà không gây đau cho bạn . Đồ chơi tình dục kích thíc hậu môn Colt Anal Trainer Kit giúp cho bạn xây dựng sự khởi đâu chuẩn bị săn sàng an toàn và thoải mái .

- Dựa trên những điểm này mà các hãng chuyên về đồ chơi tình dục trên thế giới đã sáng chế ra một số dụng cu để kích thích “cửa sau” mang lại sự phấn kích tình dục cho bạn tình .

- Dụng cụ kích thích hậu môn Colt Anal Traniner Kit được làm từ silicon cao cấp siêu mịn , nhẵn an toàn không gây dị ứng theo tiêu chuẩn của FDA Hoa Kỳ . Không chứa Phthalate bao gồm công thức kháng khuẩn Sil-A-Gel

- Colt Anal Traniner Kit một đồ chơi tình dục hậu môn dùng để khám phá , massage ” cửa sau ” cho bạn tình .

- Colt Anal Traniner Kit được thiết kế chuẩn xác hướng tới sự kích thích tột độ ,là dung cụ không thể thiếu khi xây dựng chuẩn bị cho việc quan hệ tình dục qua đường Hậu môn được an toàn & thỏa mãn .

- Colt Anal Traniner Kit gồm có 3 size ( kích thước ) khác nhau tùy bạn lựa chọn .

- Dụng cụ kích thích hậu môn Colt Anal Traniner Kit là bộ đồ chơi hậu môn cao cấp do hãng Exotic California - Hoa Kỳ thiết kế và thực hiện tại Mỹ

* Xuất xứ :  Sản phẩm chính hãng Exotic có serial - Thực hiện tại Mỹ - Sản xuất tại Trung Quốc - Nhập khẩu từ Mỹ nguyên serial ( No Fake )

Tham khảo video của sản phẩm

* Mua sản phẩm này tại Shop Người Lớn 127A Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

                                   Hotline : 0979.86.2002    -    Website :  bcs24.com

* Quý khách click vào đây để tham khảo các loại  đồ chơi kích thích hậu môn khác

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Danh Mục