Tăng kích thước dương vật bằng máy tập REVO Penis Pump

Mã sản phẩm: BH010

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 1.490.000VNĐ
Trước Thuế: 1.490.000VNĐ
Số lượng:

Tăng kích thước dương vật bằng máy tập REVO Penis Pump - (BH010)

Tăng kích thước dương vật tự nhiên bằng máy tập REVO Penis Pump

- Hiện nay có khá nhiều cách làm cho dương vật được kéo dài ra và to lên rất hiệu quả, một trong những dụng cụ làm to dương đó chính là máy tập dương vật REVO giúp cải thiện kích thước "cậu nhỏ" các nam giới to và dài ra theo như ý muốn của mình, sử dụng máy REVO trong luyện tập là cách tốt nhất để làm to dương vật tự nhiên bằng máy tập rất an toàn cho sức cũng như kết quả đạt được là tối ưu nhất. Sau một thời gian luyện tập có thể nhìn thấy rỏ bằng mắt thường và chất lượng sinh lý ở nam mạnh lên rõ ràng.

1/ Thông tin chi tiết :

- Chức năng :    Tăng kích thước dương vật ở Nam giới, giải tỏa sinh lý cho Nam.

- Chiều dài :      28,5 cm

- Đường kính :  7,5cm

- Chất liệu :      Nhựa ABS+ PU - Sử dụng cơ chế hút chân không vật lý, không có phương pháp hóa học nên tuyệt đối an toàn

- 2 nút điều khiển :    Nút nguồn và nút điều chỉnh cường độ

- Pin :      Sử dụng 3 pin AAA thông dụng

- Xuất xứ :      Hàng chính hãng EVO - Mỹ - Sản xuất tại HongKong

- Máy tập dương vật tự động REVO Penis Pump là dạng máy tập tự động hoàn toàn giúp cho Nam giới có được kích thước như y muốn khi sử dụng máy. Máy được thiết kế rất độc đáo theo kiểu hút chân không cực kỳ mạnh và nhanh.

- Thiết kế với lực hút chân không mạnh và 3 cấp độ hút giúp các anh có thể điều chỉnh dễ dàng cho những lần tập ngoài ra còn có thể ống xả để làm việc nếu như ống hút quá mạnh hoặc dùng khi kết thúc quá trình tập luyện

- Máy tập dương vật tự động REVO Penis Pump có nhiều chức năng rung, điều chỉnh được nhiều tốc độ khác nhau. giúp các anh giải tỏa và cân bằng sinh lý và anh nào chưa thực sự hài lòng về kích thước "cậu nhỏ" của mình sau một thời gian tập luyện sẽ có được kích thước như mong muốn

- Sử dụng dụng cụ tập to dương vật tự động REVO không làm bạn lãnh cảm trước vợ / bạn gái mà sẽ làm cho bạn đầy mạnh mẽ đam mê hơn vì máy tập giúp bạn trở lên tuyệt vời hơn bao giờ hết . Cậu nhỏ của bạn ngày càng mạnh mẽ, duy trì được sự bền bỉ lâu bền hơn.

2/ Hướng dẫn sử dụng :

- Máy tập dương vật tự động REVO được thiết kế với 3 chức năng hút tự động. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn cấp độ phù hợp với mình nhất. Các vòng ron cao su được thiết kế bám giữ lấy dương vật khi hoạt động. Bộ phận ống hút chân không sẽ giúp dương vật được làm giãn nở trong môi trường không có khí. Máy hút chân không REVO sử dụng cơ chế vật lý không ảnh hưởng đến sức khỏe, mang lại kích thước mong muốn cho những người chăm chỉ tập luyện.

- Thời gian tập luyện khoảng từ 20 đến 30 phút mỗi ngày nên kết hợp sử dụng với gel bôi trơn . Làm to và kéo dài dương vật cần phải có thời gian, không thể một hai ngày mà kích thước đã có sự thay đổi được. Bạn cần phải thật sự kiên trì, cố gắng duy trì thời gian tập luyện hàng ngày. Chắc chắn kích thước dương vật sẽ thay đổi. Trong quá trình sử dụng máy tập làm to dương vật bạn vẫn có thể sinh hoạt tình dục với bạn tình bình thường.

* Mua sản phẩm này tại Shop Người Lớn 127A Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội

                                   Hotline :  0979.86.2002   -  Website : bcs24.com

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Danh Mục