Máy tập tự động tăng kích thước dương vật một cách tự nhiên X-Men Pump

Mã sản phẩm: BH013

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 980.000VNĐ
Trước Thuế: 980.000VNĐ
Số lượng:

Máy tập tự động tăng kích thước dương vật một cách tự nhiên X-Men Pump - (BH013)

Tăng kích thước dương vật tự nhiên bằng máy tập X-Men Pump

- Nam giới có kích thước dương vật khiêm tốn vẫn âm thầm tìm cho mình nhiều biện pháp để tăng kích thước cậu nhỏ, có nhiều biện pháp để cải thiện điều này. Phẫu thuật thẩm mỹ có thể giúp nam giới tăng kích thích dương vật một cách nhân tạo, nhưng phương pháp này không phải ai cũng dám làm, vừa đau đớn lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro, có thể gây liệt dương nếu phẫu thuật thất bại.

- Hiện nay có khá nhiều cách làm cho dương vật được kéo dài ra và to lên rất hiệu quả, một trong những dụng cụ làm to dương đó chính là máy tập dương vật X-Men Pump giúp cải thiện kích thước "cậu nhỏ" các nam giới to và dài ra theo như ý muốn của mình, sử dụng máy X-Men Pump trong luyện tập là cách tốt nhất để làm to dương vật tự nhiên bằng máy tập rất an toàn cho sức cũng như kết quả đạt được là tối ưu nhất. Sau một thời gian luyện tập có thể nhìn thấy rỏ bằng mắt thường và chất lượng sinh lý ở nam mạnh lên rõ ràng.

1/ Thông tin chi tiết :

- Chức năng :    Tăng kích thước dương vật ở Nam giới, giải tỏa sinh lý cho Nam.

- Chiều dài :      26 cm

- Đường kính :  6,8cm

- Chất liệu :      Nhựa ABS+ PU

- Sử dụng cơ chế hút chân không vật lý, không có phương pháp hóa học nên tuyệt đối an toàn

- 2 nút điều khiển :    Nút nguồn và nút điều chỉnh cường độ

- Pin :      Sử dụng 2 pin AAA thông dụng

- Xuất xứ :      Hàng chính hãng X-Men - Sản xuất tại HongKong

- Với công thức kéo dài và làm to dương vật cho nam giới bằng phương pháp tự nhiên không sử dụng bất cứ vật dụng nào tác động đến bề mặt dương vật để làm dài ra và to lên, máy tập to dài dương vật tự động X-Mem Pump sử dụng cơ chế áp suất chân không để tạo điều kiện thuận lợi cho các nan dương vật được phát triển dễ dàng hơn, bên cạnh đó sử dụng máy tập giống như cho "cậu nhỏ" luyện tập thể dục như một bài gym làm tăng sức dẻo dai và khỏe mạnh cho dương vật. Nhờ vào môi trường tốt giúp dương vật của đàn ông có thể tăng trưởng thêm kích thước và độ cương cứng tốt hơn, đây là cách là cho dương vật dài ra nhanh nhất, sau thời gian ngắn nhất và đặc biệt tập luyện với máy tập lâu dài nam giới có thể điều trị bệnh yếu sinh lý một cách tự nhiên mà không cần sử dụng bất cứ loại thuốc nào.

- Hoạt động theo công thức hút chân không không khí ra ngoài để làm dài và to dương vật nhờ tác động gián tiếp của môi trường chân không, khi được kéo dài ra một cách tự nhiên sẽ tạo thói quen cho dương vật được nở lớn hơn kích thích các thể hang trong dương vật , lượng máu sẽ dồn xuống nhiều hơn giúp tăng trưởng nhanh về bề ngang cũng như chiều dài và lâu ngày kích cỡ "của quý" sẽ thay đổi nhanh chóng. Máy tập dương vật X-Men là dạng máy hút hơi tự động được nhiều nam giới sử dụng vì công dụng hiệu quả cao và giá cả hợp với mọi túi tiền, cách  tốt nhất là làm to dương vật nhanh chóng, an toàn và hoàn toàn tự nhiên.

- Sử dụng cách làm to "cậu bé" cho đàn ông bằng máy tập dương vật tự động X-Men hoàn toàn phù hợp với thể trạng của người Châu Á để đạt mức kích thước dương vật tăng trưởng thêm tối đa là chuyện khá đơn giản, quan trọng hơn hết vẫn là cách thức luyện tập và cần thời gian đủ để làm dương vật phát triển theo mong muốn của người dùng, khi luyện tập cùng máy tập người dùng cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý kết hợp sự kiên trì thì hiệu quả làm cho dương vật to ra sẽ nhanh chóng có kết quả tích cực.

2/ Hướng dẫn sử dụng :

- Máy tập dương vật tự động X-Men được thiết kế với 1 chức năng hút tự động. Các vòng ron cao su được thiết kế bám giữ lấy dương vật khi hoạt động. Bộ phận ống hút chân không sẽ giúp dương vật được làm giãn nở trong môi trường không có khí. Máy hút chân không X-Men sử dụng cơ chế vật lý không ảnh hưởng đến sức khỏe, mang lại kích thước mong muốn cho những người chăm chỉ tập luyện.

- Thời gian tập luyện khoảng từ 20 đến 30 phút mỗi ngày. Làm to và kéo dài dương vật cần phải có thời gian, không thể một hai ngày mà kích thước đã có sự thay đổi được. Bạn cần phải thật sự kiên trì, cố gắng duy trì thời gian tập luyện hàng ngày. Chắc chắn kích thước dương vật sẽ thay đổi. Trong quá trình sử dụng máy tập làm to dương vật bạn vẫn có thể sinh hoạt tình dục với bạn tình bình thường.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

* Mua sản phẩm này tại Shop Người Lớn 127A Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội

                                   Hotline :  0979.86.2002   -  Website : bcs24.com

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Danh Mục