Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Long Time

Mã sản phẩm: XCT3

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 80.000VNĐ
Trước Thuế: 80.000VNĐ
Số lượng:

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Long Time - (XCT3)

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Long Time

- Xã hội ngày càng đi lên kéo theo đó sức khỏe tình dục không được đảm bảo một cách tốt nhất cho mọi người, vì áp lực công việc quá lớn dẫn đến ức chế các dây thần kinh làm suy giảm khả năng tình dục bẩm sinh của nam giới, hay còn rất nhiều các nguyên nhân khác dẫn đến quá trình yêu sinh ly khác như: Độ tuổi, lao động nặng, thiếu dinh dưỡng hay cơ chế hoạt động của mỗi cá thể.

- Sản phẩm thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ được xuất xứ từ Thái Lan và được nhập khẩu vào Việt Nam nhiều năm nay, nhiều quý ông đã và đang dùng nhờ sự tin cậy có hiệu quả cao trong việc hổ trợ sinh lý cho nam giới . Thuốc xịt chữa xuất tinh sớm Longtime có tác dụng rất nhanh chỉ sau vài phút xịt lên đầu dương vật đã có thể kéo dài hơn 30 phút quan hệ theo ý muốn của mình.

* Thành Phần :    Dầu cây oải hương. - Dầu khuynh diệp - Tinh dầu bạc hà.

* Công Dụng:

- Thuốc chống xuất tinh sớm Long time giúp anh em kéo dài thời gian quan hệ tình dục lâu hơn. Khi sử dụng chúng ta sẽ có được cảm giác hơi lạnh.

* Cách sử dụng :

- Khi dương vật đã cương cứng, ta Xịt 1 lượng thuốc chống xuất tinh sớm Long time đều lên đầu dương vật từ 2-4 hơi (lắc trước khi xịt nhé) . Chú ý xịt một lớp mỏng đủ làm uớt đều, nếu không đều có thể dùng tay thoa cho đều xung quanh..

- Thuốc có công dụng tốt khi bạn cảm thấy hơi tê tê là đạt. Cần chú ý lượng thuốc để điều chỉnh cho phù hợp ở lần tiếp theo .

- Xịt trước khi quan hệ 15′

- Thuốc chống xuất tinh sớm Long time . Dạng dầu thơm, không tác dụng phụ.

* Dung tích :   5ml

* Xuất xứ : Thái Lan


* Mua sản phẩm này tại Shop Người Lớn 127A Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

 Hotline : 0979.86.2002    -    Website :  bcs24.com

* Tham khảo thêm các loại thuốc chống xuất tinh sớm khác  .

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Danh Mục