Chai xịt Sìn Sú Ê ĐÊ dạng nước trị xuât tinh sớm

Mã sản phẩm: XCT24

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 150.000VNĐ
Trước Thuế: 150.000VNĐ
Số lượng:

Chai xịt Sìn Sú Ê ĐÊ dạng nước trị xuât tinh sớm - (XCT24)

Chai xịt Sìn Sú Ê ĐÊ dạng nước trị xuât tinh sớm

*Tác dụng của Cao Sìn Sú

 - Sìn Sú là tiếng Ê Đê, dịch ra tiếng Kinh của chúng ta có nghĩa là “sung sướng”. Nghe vậy chắc bạn cũng phần nào hiểu được tác dụng của nó rồi đúng không? Thật đúng với tên gọi, Cao Sìn Sú được xem là “báu vật” đối với những trai làng người Ê Đê. Nếu có dịp được đến với các bản của người dân tộc này, để ý một chút bạn sẽ thấy trên lưng các thanh niên, trai tráng thường giắt một cái túi nhỏ bên trong có Sìn Sú, một vật bất ly thân của họ.

 Sìn sú không phải là “thần dược” mà chỉ đơn thuần là một bài thuốc dân gian của người dân tộc Ê đê. Bài thuốc này đã được lưu truyền hàng ngàn năm nay và chỉ thời gian trở lại đây mới thật sự phổ biến. Tác dụng chính của sìn sú đó là giúp phái mạnh kéo dài thời gian quan hệ nhằm cải thiện chất lượng cuộc yêu cũng như nâng cao đời sống tình dục cho mọi cặp đôi.

Một sản phẩm do Việt Nam sản xuất: chai xịt Sìn Sú Ê Đê dạng nước 5 ml chống xuất tinh sớm cho nam giới khá hiệu quả.

* Thông tin sản phẩm:

 - Tên gọi:   Sìn Sú dạng xịt (nước)
 - Thành Phần:   nhân sâm, đinh hương, trầm hương, quế, bạch thổ,thiềm tồ ..
 - Dung tích:   5ml
 - Số lần xịt ước tính:  20 - 30 lần
 - Xuất xứ:   Dân tộc Ê Đê - Việt Nam

 * Dùng chai xịt Sìn Sú có gây hại gì không?

 - Câu trả lời là "KHÔNG". Bản chất của chai xịt sìn sú là cao sìn sú được dân tộc Ê Đê cô đặc bằng phương pháp nấu cổ truyền (nấu các dược liệu : nhân sâm, đinh hương, trầm hương, quế, bạch thổ,thiềm tồ.. đến khi cô đặc và đúc thành cao),nên xịt Sìn Sú có thành phần 100% thiên nhiên, không chứa bất kì hoạt chất tân dược nào cả

 - Mặt khác chai xịt Sìn Sú được sử dụng để xịt bên ngoài da ở đầu dương vật, chỉ làm nóng tê và giảm cảm giác cục bộ chứ không tác động bên trong cơ thể. Chính vì thế các bạn hãy yên tâm khi sử dụng chai xịt Sìn Sú mà không lo ảnh hưởng bất cứ điều gì tới sức khỏe cửa mình.

* Hướng dẫn sử dụng thuốc xịt Sìn Sú:

 Để chai xịt Sìn Sú có tác dụng và hiệu quả cao nhất quý khách cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng
 - Trước khi quan hệ 10 phút (có thể là 15 phút đối với một số trường hợp), các bạn kéo da quy đầu xuóng hãy xịt từ 1 đến 2 lần (có thể nhiều hơn hoặc ít hơn theo cơ địa mỗi người), vị trí là đúng phần đầu dương vật (không xịt chỗ khác).Lưu ý lúc xịt dương vật cứng hay xìu đều xịt được mà không ảnh hưởng đến chất lượng của thuốc.
 - Xịt xong quý khách hãy dùng ngón tay xoa đều phần đầu dương vật (để sìn sú phủ đều hơn bề mặt của da dương vật)
 - Nếu quan hệ bằng miệng sau khi xịt 10 phút các bạn có thể vệ rửa qua bằng nước thường (nếu quan hệ miệng thì quý khách mới rửa, còn không thì thôi)


* Mua sản phẩm này tại Shop Người Lớn 127A Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

 Hotline : 0979.86.2002    -    Website :  bcs24.com

* Tham khảo thêm các loại thuốc chống xuất tinh sớm khác 

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: