Những câu hỏi về thuốc cương dương Maxman

Write By: Administrator Published In: Tin tức tình yêu, tình dục, hôn nhân, gia đình
28 Jul
Hits: 1234 Comment: 0

Hiểu thêm về thuốc cường dương là gì?
Thuốc cường dương hoặc còn gọi là thuốc giúp cương dương là thuốc giúp cho dương vật cương cứng hoặc kéo dài thời gian cương cứng của bộ phận này trong quá trình quan hệ. Thuốc cường dương còn chữa các chứng bệnh rối loạn cương cứng, hoặc đơn giản chỉ phục vụ nhu cầu tình dục kéo dài của một số đối tượng.

 

Thắc mắc của bạn đọc nhờ tư vấn về thuốc cường dương maxman:

Chào chuyên gia, em thường xuyên bị xuất tinh sớm khi quan hệ khiến bạn gái em “mất hứng” nên em rất tự ti, không biết phải làm sao. Em lên mạng thấy nhiều người nói về thuốc cường dương maxman có tác dụng chống xuất tinh sớm và tăng khoái cảm nên cũng muốn sử dụng. Tuy nhiên, em không biết thuốc cường dương maxman có tốt không? Thuốc này có gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe của em nếu sử dụng nhiều không? Em không biết phải chia sẻ với ai nên xin chuyên gia giải đáp giúp em với. Em chân thành cảm ơn.

(Vinh Nguyễn, 25t, Bạc Liêu)

Bạn Vinh thân mến, cảm ơn bạn đã chia sẻ thắc mắc của mình về chuyên mục chuabenhyeusinhly.com nhé!

Thắc mắc của bạn về thuốc cường dương Maxman, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thuốc cường dương Maxman là một thực phẩm chức năng của Doc JohnSon Hoa Kỳ, được điều chế từ các thảo dược tự nhiên có tác dụng hỗ trợ điều trị các vấn đề sinh lý ở nam giới như rối loạn cương dương, yếu sinh lý hay xuất tinh sớm bằng cách làm tăng kích thước và cứng dương vật, ngăn ngừa xuất tinh sớm, đồng thời tăng sức chịu đựng của phái mạnh để kéo dài thời gian quan hệ.

Thành phần của thuốc cường dương Maxman: dâm dương hoắc, cây cọ lùn, cọ yến mạch, bạch tật lê, cây mắt mèo, sâmGinseng Blend, cây rễ vàng, cây Muira Puama, Polypodium Vulgare, L-Taurine, Androstenedione…

Các loại thuốc cường dương Maxman:

Tùy theo nhu cầu sinh lý của nam giới mà thuốc cường dương maxman có nhiều chủng laoi5 đa dạng như Maxman 260mg, Maxman 3000mg, Maxman 3800mg, Maxman Vip hay Maxman gel bôi trơn…

Tác dụng của thuốc cường dương maxman 3800mg :

– Kích thích sản sinh testosterone để giúp tăng kích cỡ và cương cứng dương vật trong thời gian dài.

– Ngăn ngừa các triệu chứng xuất tinh sớm, cải thiện liệt dương.

– Tăng số lượng và chất lượng tinh trùng.

– Kích thích ham muốn và tăng sức chịu đựng để kéo dài thời gian quan hệ.

Cách sử dụng:

Tùy theo từng loại thuốc cường dương Maxman mà sử dụng liều lượng khác nhau. Thông thường, nam giới nên uống trước khi quan hệ từ 15-30 phút với nước ấm. Cứ 3 ngày thì sử dụng 1 lần, trong vòng 2 ngày không được sử dụng quá 2 viên. Trong khoảng 1 tháng sẽ thấy tình hình được cải thiện.

Thuốc cường dương Maxman có tốt hay không? Điều này còn phụ thuộc vào tình trạng và mức độ bệnh của người sử dụng thuốc. Theo nhiều ý kiến cho rằng, thuốc cường dương Maxman không có tác dụng cải thiện hormone sinh dục nam testosteron nên chỉ giải quyết được tạm thời vấn đề sinh lý nam chứ không có tác dụng triệt để. Bên cạnh đó, thuốc cường dương Maxman chỉ là thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị yếu sinh lý ở nam giới chứ không có khả năng chữa bệnh tận gốc. Vì vậy, bạn nên đến trung tâm hay cơ sở y tế chuyên khoa nam để được khám và tư vấn phương pháp điều trị đạt hiệu quả cao nhé.

Shop đồ chơi người lớn Hà Nội - Chúc bạn luôn khỏe mạnh!