Sự thật về thuốc xịt stud 100 có thể trị xuất tinh sớm như lời đồn thổi?

Sự thật về thuốc xịt stud 100 có thể trị xuất tinh sớm như lời đồn thổi?

Write By: Administrator Published In: Tin tức tình yêu, tình dục, hôn nhân, gia đình
18 Aug
Hits: 1434 Comment: 0

Hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm trị xuất tinh sớm cho phái mạnh, trong đó Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Stud 100 được rất nhiều người tin dùng và nhận thấy hiệu quả rất tốt ngay khi sử dụng. Đồ Chơi 18 hân hạnh giới thiệu với bạn sản phẩm Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Stud 100 với các công dụng, thành phần sau đây:

 

Thành phần của Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Stud 100
 Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Stud 100 có thành phần chính là chất gây tê Lidocaine base USP 9,6%. Đay là loại chất gây tê được dùng phổ biến và được cơ quan y tế thế giới kiểm nghiệm đảm bảo an toàn, cho phép đưa vào sử dụng dân dụng mà không cần kê đơn. Ngoài ra, theo nghiên cứu cũng như thực tế Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Stud 100 hoàn toàn không ảnh hưởng hay gây tác dụng phụ với nữ giới. Bên cạnh Lidocaine base USP 9,6%, Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Stud 100 còn bao gồm các thành phần phụ gia giúp làm giảm sự nóng rát thích hợp với mọi người.

 Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Stud 100 mang đến hiệu quả cao, an toàn khi sử dụng.
 Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Stud 100 dạng chai xịt 12g, nhập khẩu 100% từ Mỹ, được nghiên cứu và phát triển bởi The Pound International Anh quốc, có thể dử dụng trong 50 lần xịt, bảo quản ở nơi có nhiệt độ 25 độ C.

 Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Stud 100 có tốt không?
 Xuất tinh sớm là điều phiền muộn của nam giới và tìm kiếm giải pháp khắc phục vấn đề này chính là mong muốn hàng đầu. Sản phẩm thuốc xịt chống xuất tinh sớm STUD 100 được xem là giúp trì hoãn xuất tinh và cải thiện tối ưu khi quan hệ tình dục một cách hiệu quả. Có thực sự là vậy?.

 Như chúng tôi đã giới thiệu trên, thành phần của Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Stud 100 có chất Lidocain 9,6% nên sử dụng rất hiệu quả trong việc tác dụng trong việc gây tê cục bộ lên lớp da bên ngoài, đồng thời giảm các xung điện thần kinh cảm giác lên não bộ, giảm hưng phấn quá độ, làm chủ tình huống hơn, kéo dài thơi gian yêu thêm 30 phút. Bên cạnh đó, Thuốc Xịt Stud 100 đảm bảo an toàn không gây bất cứ tác dụng phụ. Sản phẩm này không màu không mùi.

Sự thật về thuốc xịt stud 100 có thể trị xuất tinh sớm như lời đồn thổi?

 Hướng dẫn sử dụng Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Stud 100
 Cách dùng sản phẩm Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Stud 100: Bạn xịt trực tiếp lên dương vật trước khi quan hệ 5 phút, nên rửa lại bằng nước sạch sau 5 phút xịt bạn gái của bạn không biết bạn đang sử dụng sản phẩm này.

 Xuất xứ : Thuốc chống xuất tinh sớm Stud100 do hãng Desensitizer Anh Quốc sản xuất - Nhập khẩu chính thức về Việt Nam .

 * Lưu ý : Sản phẩm chính hãng ( giống như hình ảnh chúng tôi chụp từ sản phẩm ) có tem phụ của C/TY NK&PP , có tem chống hàng giả của Bộ Công An ở giữa nắp chai , có hướng dãn sử dụng bằng tiếng Việt , lọ đựng trong hộp giấy catton in sắc nét được niêm phong chặt trẽ , bóc ra là rách ngay . Shop chúng tôi không bán hàng xách tay không rõ nguồn gốc xách từ đâu . Quý khách lưu ý đây cũng là đặc điểm để nhận biết nhanh hàng thật và hàng giả , hàng trôi nổi không có nguồn gốc bán với giá rẻ .

 * Shop Người Lớn đặt uy tín lên hàng đầu, cam kết bán hàng chính hãng, tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái. Nếu quý khách chứng minh là hàng giả, chúng tôi xin hoàn lại tiền và bồi thường uy tín cho khách hàng.