Bị đứt dây thắng dương vật vì yêu quá "sung"

Bị đứt dây thắng dương vật vì yêu quá "sung"

Write By: Administrator Published In: Tin tức tình yêu, tình dục, hôn nhân, gia đình
27 Sep
Hits: 460 Comment: 0

Đối với nam giới, khi quan hệ thường rất ít khi chảy máu. Nếu như quan hệ lần đầu bị chảy máu hẳn đây là trường hợp rất hạn hữu. Tuy nhiên khi quan hệ lần đầu tiên chảy máu có thể được coi là tai nạn phòng the nhưng cũng có thể là hiện tượng bình thường như trường hợp chị em quan hệ lần đầu ra máu.

 

Các cặp vợ chồng xa cách lâu ngày, vì vậy khi gặp nhau quan hệ khá mạnh dẫn đến cậu nhỏ bị thương. Trong trường hợp các quý ông gặp phải tình trạng này nên có biện pháp xử lý ngay lập tức.

Nam bệnh nhân ở TP HCM cho biết do đi công tác xa lâu ngày mới gần vợ nên phấn khích khi "yêu". Sau khi lâm trận, duong vat gia chảy máu liên tục không thể cầm máu. Anh vào một bệnh viện gần nhà cấp cứu với bệnh cảnh đứt dây thắng bao quy đầu. Bác sĩ tiến hành khâu nối lại dây thắng cho anh. Tuy nhiên về sau mỗi lần quan hệ anh lại bị chảy máu.

Bác sĩ Trà Anh Duy giải thích dây thắng bao quy đầu là đoạn cầu da đàn hồi, có tác dụng giữ bao quy đầu để kéo phủ quy đầu lúc dương vật không cương, góp phần bảo vệ quy đầu. Đa số trường hợp dây thắng bị đứt là do giao hợp mạnh bạo hoặc người có khuyết tật dây thắng ngắn khiến quy đầu bị ghì xuống. Bệnh nhân bị đứt dây thắng sẽ chảy máu, một số trường hợp đứt sâu vào động mạch gây chảy máu nhiều hơn, phải đến cơ sở y tế để khâu cầm máu.

Thông thường, các bác sĩ không chuyên về Nam khoa khi điều trị bệnh nhân thường xử trí “đứt chỗ nào, nối chỗ đó”, tức là khâu nối lại dây thắng tự thân cho bệnh nhân. Dù tình trạng chảy máu được khắc phục nhưng việc khâu nối vô tình gây nên sẹo làm cho dây thắng ngắn hơn, khiến bệnh nhân bị đau khi cương. Nếu sau này tiếp tục quan hệ tình dục, dây thắng sẽ đứt và chảy máu nhiều hơn.

Bác sĩ Duy đã điều trị cho bệnh nhân trên bằng cách tạo hình lại dây thắng dài hơn để tương thích với chức năng quan hệ tình dục. Bác sĩ khuyên cánh mày râu khi xảy ra sự cố đứt dây thắng hoặc bộ phận này bị ngắn, nên đến bác sĩ chuyên về Nam khoa để được tư vấn, thăm khám tạo hình lại, tránh bị đứt nhiều lần.

Theo lời khuyên của bác sĩ Nguyễn Bá Hưng - Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà nội, các đấng mày râu không quá lo lắng, sau một thời gian ngắn vết thương sẽ được hàn gắn và hoàn toàn có thể quan hệ tình dục trở lại, khi đó nên sử dụng thêm gel bôi trơn cho đỡ ma sát lên dương vật .

 

Shop đồ chơi tình dục theo (VnExpress.net)