Mẹo làm âm đạo giả tự chế cho nam trong một nốt nhạc

Mẹo làm âm đạo giả tự chế cho nam trong một nốt nhạc

Write By: Administrator Published In: Tin tức tình yêu, tình dục, hôn nhân, gia đình
14 Oct
Hits: 1408 Comment: 0

Mẹo làm âm đạo giả tự chế cho nam trong một nốt nhạc

- Âm đạo giả giúp tạo được sự massage dương vật giống như đang được quan hệ thật sự, việc thực hiện vô cùng đơn giản và những vật dụng đặc biệt dễ kiếm. Các quý ông muốn đáp ứng nhu cầu làm tình thì cần sử dụng các loại đồ chơi tình dục, trong đó âm vật là cần cần thiết, tuy nhiên có rất nhiều người rất ngại khi đi mua chính vì thế để làm giảm được sự ngại ngùng đó thì có thể sử dụng các loại âm vật giả tự chế.

 

- Âm vật giả tự chế vô cùng đơn giản, chỉ cần thực hiện theo những hướng dẫn là bạn có thể dễ dàng thực hiện đặc biệt với khả năng tạo được sự thỏa mãn tình dục đảm bảo tạo được nhiều sự khoái lạc cho việc tự sướng.
Được thiết kế một cách nhanh chóng và dễ dàng bất cứ ai cũng có thể thực hiện, chỉ cần thực hiện theo những yêu cầu dưới đây, bạn có thể sở hữu một sản phẩm đạt được sự thỏa mãn tình dục rất lớn.

* Vật liệu bạn chuẩn bị:
1 chai nước đã cắt đi một nửa
1 mảnh bao ni lông
1 cái găng tay cao su
1 sợi dây dù
Cách làm âm đạo giả :

- Phần chai nước thì bạn đụt một lỗ nhỏ để có thể luồng sợi dây qua được
Sau khi đã luồng sợi dây vào chai nước tiếp đó bạn dùng đầu dây bên kia để cột vào bao găng tay
Tiếp đó bạn cuốn phần bao găng tay lại với miếng ni lông
Sau đó bỏ vào chai nước
Lộn phần bao ra thành chai nước
Vậy là hoàn thành bạn có thể dùng thêm gel bôi trơn để tăng cảm giác

- Tuy không được mềm mại nhưng vẫn có thể tạo được sự kích thích dương vật hiệu quả, mang lại được sự làm tình cực sướng giúp mang lại được cảm xúc cực khoái với khả năng tác dụng vào dương vật mà không gây đau đớn cho nam giới.

- Tuy nhiên nam giới cũng cần có thêm gel để tăng được cảm giác cũng như giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể mang theo khi cần thiết. Khi xuất tinh ra thì bạn có thể lấy phần bao găng tay ra và thay thế cái găng tay khác để sử dụng. Nhưng việc sử dụng âm vật giả tự chế chúng tôi để khuyến khích để cảm nhận được sự khác lạ. Nếu bạn muốn tự sướng đạt được cảm giác sung sướng và tạo được sự hiệu quả thì nên sử dụng âm vật giả silicon.

- Vì silicon có tính chất như da người chính điều đó sẽ tạo được những sự massage cho dương vật sung sướng. Vì với giá rẻ nên bạn đừng lo lắng quá về giá thành chỉ với một số tiền nhỏ là bạn cũng có thể sở hữu được sản phẩm giá rẻ này.

- Âm vật giả cũng có nhiều loại với giá cả khác nhau, nếu bạn muốn dùng các loại âm vật giả đa năng thì phải bỏ ra nhiều tiền hơn, chúng đều được làm từ silicon sẽ giúp cho nam giới đạt được sự khoái lạc cực kỳ mạnh mẽ tạo được sự kích thích dương vật mạnh mẽ tạo được sự làm việc hiệu quả như khi quan hệ.

- Để mua được sản phẩm âm vật giả chính hãng thì hãy liên hệ với cửa hàng BCS24.COM của chúng tôi để nhận được các sản phẩm tốt đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

 

Trích nguồn shop đồ chơi người lớn